กำลังมองหาข้อมูลเพื่อใช้ในการลงทุนเชิงลึก สำหรับ KEX อยู่ใช่ไหม ?

นี้คือปัญหาที่เจออยู่ในการลงทุนใช่ไหม ?

ในอดีตที่ผ่านมา การลงทุนด้านแนวทาง VI นั้นเป็นแนวทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะปลอดภัยและสร้างผลตอบแทนได้ดี แต่การลงทุนแนวนี้ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้กับการศึกษาข้อมูลทางเทคนิคของบริษัทเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น การอ่านเอกสาร Filling, 56-1 หลาย 1,000 หน้า, การวิเคราะห์งบการเงินย้อนหลังหลายปี, การดู Oppday และยังต้องนั่งศึกษาข้อมูลทางเทคนิคต่าง ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม, ลักษณะของผู้ใช้งานจริง, ขนาดตลาด และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มากพอที่ใช้ในการตัดสินใจลงทุนใน หุ้น 1 บริษัท

ซึ่งกระบวนการทั้งหมดเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาเป็นอย่างมาก, วิเคราะห์หุ้นได้ปริมาณน้อย และยังทำให้เราพลาดโอกาศในการลงทุนในหุ้นตัวอื่น ที่อาจจะมีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน

แล้วมันมีวิธีการอื่นที่ดีกว่าไหม วิธีการที่รวดเร็วกว่า สะดวกกว่า ?

คอร์สสรุปหุ้น KEX ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้

คอร์สนี้มีประโยชน์อย่างไร

สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา

คอร์สนี้ได้สรุปเนื้อหา 1,000 หน้า และเวลาค้นคว้า 1 เดือน มาพร้อมให้ในคอร์สเดียว คัดประเด็นสำคัญ ประหยัดเวลา ดูเสร็จแล้ว สามารถที่จะนำไปใช้ในการลงทุนได้ทันที

เนื้อหาละเอียด & ครอบคลุม

เนื้อหาได้ถูกรวบรวมมาจากแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกเนื้อหาที่มีความสำคัญที่เดียวครบทุกประเด็นสำคัญที่ควรต้องรู้ก่อนการลงทุนในหุ้น KEX

เปิดเผยทุกข้อมูล ทุกความเสี่ยง

เปิดเผยทุกข้อมูลสำคัญ ทั้งด้านสว่างและด้านมืดของธุรกิจ โดยเฉพาะด้านมืดของธุรกิจ ที่มักจะเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ทำให้นักลงทุนขาดทุน รู้เท่าทันก่อนการลงทุน

สรุปราคาซื้อขายหุ้นที่เหมาะสม

วิเคราะห์งบการเงินและราคาหุ้นเป้าหมายของหุ้นอย่างละเอียด ภายใต้โครงการต่าง ๆ ในอนาคต เพื่อให้นักลงทุนสามารถนำไปใช้ในการกำหนดจุดซื้อขายได้ทันที

คอร์สนี้เหนือกว่าบทวิเคราะห์ทั่วไปอย่างไร

จุดเด่นของคอร์สนี้คือ “การเปิดเผยทุกข้อมูลสำคัญ และ ใช้ลงทุนได้จริง คอร์สนี้จะพูดถึงทุกประเด็นสำคัญในการลงทุนแบบเจาะลึก ข้อมูลทุกข้อมูลจะผ่านการวิเคราะห์มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง ธุรกิจ, งบการเงิน, สภาวะแวดล้อม และอื่นๆอีกมากมาย และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราจะบอกทุกข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาไม่มีปิดบัง โดยเฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับราคาเป้าหมายของหุ้นและความเสี่ยง ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และเป็นจุดที่ชี้เป็นชี้ตายในการลงทุนว่าการลงทุนจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่หาไม่ได้จากแหล่งข้อมูลอื่น

คอร์สเหนือกว่า Oppday – บทวิเคราะห์ อย่างไร ?

ข้อมูลที่ผู้บริหารนำเสนอใน Oppday, บทวิเคราะห์ ส่วนใหญ่จะเป็นข้อมูลสถานะปัจจุบันของบริษัท แต่ข้อมูลที่มีความจำเป็นในการลงทุนไม่ว่าจะเป็น รายละเอียดของธุรกิจเชิงลึก, ประมาณการณ์รายได้-กำไร, ราคาหุ้นที่เหมาะสม และเรื่องแย่ ๆ ของธุรกิจ เราจะไม่ได้ข้อมูลที่มีความจำเป็นแบบนี้จาก Oppday และบทวิเคราะห์ โดยเฉพาะเรื่องแย่ ๆ – ความเสี่ยงอันตราย ที่เราจะไม่ได้เห็น โดยส่วนใหญ่จะพบก็เรื่องแดงแล้ว ไม่ทันการ และสร้างความเสียหายให้กับพอร์ต

คอร์สเหนือกว่าข่าวและ YouTube อย่างไร ?

YouTube โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการนำเอาข้อมูลจาก 56-1 มานำเสนอ ซึ่งเป็นข้อมูลที่เป็นสาธารณะทั่วไป ทุกคนเข้าถึงได้ และตลาดรับรู้หมดแล้ว เนื้อหาโดยส่วนใหญ่จะไม่ลงลึก เพราะการวิเคราะห์ในเชิงลึกจะใช้เวลานานกว่าจะวิเคราะห์เสร็จ 1 บริษัท ไม่ทันกับความต้องการ เพราะลักษณะของ YouTube จะต้องการจำนวนวิวจำนวนมากเพื่อเน้นขายโฆษณา

ส่วนข่าวก็มักจะเป็น ๆ ชิ้นๆเรื่องราวไม่ประติดประต่อกัน

ซึ่งคอร์สได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ตรงนี้

เปิดเผยทุกข้อมูลสำคัญ และ ใช้ลงทุนได้จริง

เนื้อหาคอร์สมีรายละเอียดอะไรบ้าง

เข้าใจลักษณะการประกอบธุรกิจ KEX

เริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจลักษณะการประกอบธุรกิจของทาง KEX ว่าเป็นอย่างไร, โครงสร้างธุรกิจเป็นอย่างไร, สัดส่วนโครงสร้างรายได้ และตัวเลขที่สำคัญของธุรกิจต่างๆ เพื่อให้เห็นทั้งภาพรวมของธุรกิจ

ค้นหาจุดแข็งของธุรกิจ (Competitive Advantage)

ค้นหาว่าหุ้น KEX มีจุดแข็ง (Competitive Advantage) ที่เหนือกว่าคู่แข่งหรือไม่ และประเมินว่าจุดแข็งนี้เป็นสิ่งที่คู่แข่งคนอื่นเขาลอกเลียนได้ยากหรือเปล่า เพราะจุดแข็งที่แข็งแกร่งจะนำมาซึ่งกำไรที่ยั่งยืนในอนาคต

ตรวจสอบงบการเงินของบริษัท

ค้นหาสัญญานและแนวโน้มต่างๆของทางบริษัท KEX จากงบการเงิน ประเมินทุกความเสี่ยงที่แสดงสัญญานออกมาจากงบการเงิน และความแข็งแกร่งของทางบริษัท

ประเมินสภาวะแวดล้อมทางธุรกิจ

สภาวะแวดล้อมมีผลกระทบต่อธุรกิจอย่างสูง ธุรกิจใดที่เกาะติดไปกับเทรนมักจะมีการเติบโตที่ดีและสร้างผลกำไรได้อย่างมั่นคง บทนี้จะประเมินว่าสภาวะที่บริษัทกำลังอยู่นั้นเป็นอย่างไรบ้าง เป็นคุณหรือเป็นโทษต่อธุรกิจ

ค้นหาความเสี่ยงของบริษัท

สภาวะแวดล้อมมีผลกระทบต่อธุรกิจอย่างสูง ธุรกิจใดที่เกาะติดไปกับเทรนมักจะมีการเติบโตที่ดีและสร้างผลกำไรได้อย่างมั่นคง บทนี้จะประเมินว่าสภาวะที่บริษัทกำลังอยู่นั้นเป็นอย่างไรบ้าง เป็นคุณหรือเป็นโทษต่อธุรกิจ

วิเคราะห์โครงการในอนาคต

โครงการในอนาคตจะส่งผลต่อการเติบโตของบริษัทเป็นอย่างมาก ในบทนี้เราจะมาดูกันว่าโครงการในอนาคตที่บริษัท KEX กำลังจะทำนั้น จะส่งผลต่อบริษัทอย่างไรในระยะยาว

การวิเคราะห์ราคาหุ้นที่เหมาะสม

ราคาหุ้นที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะเป็นตัวที่จะกำหนดผลกำไรและขาดทุนในการลงทุน บทนี้เราจะมาวิเคราะห์หาราคาหุ้นที่เหมาะสมของบริษัทว่าควรที่เป็นที่ราคาเท่าไหร่

รีวิวจากลูกค้า

ราคาคอร์ส

จากราคาปกติ

1,200 บาท

ตอนนี้เหลือเพียง

599 บาท

เวลาที่โปรโมชั่นที่เหลืออยู่

[hurrytimer id=”2817″]

จำหน่ายเพียง 500 ชุดเท่านั้น รับด่วนก่อนหมด

แถมฟรี! ไฟล์คำนวณมูลค่าหุ้น มูลค่า 2,000 บาท เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้น

พิเศษ! เฉพาะ 100 คนแรก รับฟรีไฟล์ประเมินราคาหุ้น DCF อย่างง่าย มูลค่า 2,000 บาทฟรี! พร้อมข้อมูลของ KEX

นโยบายรับประกันความพึงพอใจ คืนเงิน 100%

ถึงตอนนี้หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่า ซื้อไปแล้ว จะคุ้มหรือเปล่า เนื้อหาจะเป็นเนื้อหาที่เรารู้อยู่แล้วหรือไม่ เราเข้าใจในประเด็นนั้น และพร้อมที่จะรับประกันความเสี่ยงนี้โดยเสนอบริการคืนเงินให้ 100% โดนที่ไม่หักอะไรทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะดูบทที่ 1-4 ได้ หากไม่ถูกใจสามารถที่จะขอคืนเงินจากเราได้เต็มจำนวนภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่สั่งซื้อ โดยติดต่อผ่าน m.me/stocklittle

ท่านสามารถรับคอร์สไปดูได้โดยปราศจากความเสี่ยงใด ๆ

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สนี้จะเป็นวิดีโอออนไลน์ ที่บันทึกไว้สามารถที่จะเรียนผ่านทางเว็บไซต์ทุกที่ทุกเวลา โดยวิธีการใช้งานจะถูกส่งให้ทางอีเมล์ หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

คอร์สนี้ไม่จำกัดเวลาเรียน ไม่มีวันหมดอายุ เนื้อหาในคอร์สจะอัพเดทเป็นเวลา 1 ปี

จำกัดจำนวน 500 ท่านเท่านั้นต่อ 1 คอร์ส

ท่านสามารถที่จะเข้าหน้าสั่งซื้อได้ที่นี้ https://stocklittle.com/order-kex เพื่อดำเนินการโอนเงินและกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อ

ใช่ 1 คอร์สจะเป็นสรุปหุ้นแบบเจาะลึกของ 1 บริษัท ใช้ลงทุนได้ทันที

ท่านสามารถที่จะขอคืนเงินได้ที่ m.me/stocklittle โดยแจ้งอีเมล์ที่ใช้และบัญชีธนาคาร ท่านสามารถที่จะได้รับเงินคืนภายใน 1 วันทำการ

1 บัญชีสามารถที่จะดูได้ 1 ท่านเท่านั้น

สนใจสั่งซื้อคอร์ส ใช่ไหม ?